Hướng dẫn sử dụng đá khô cho quạt điều hòa

Tăng hiệu suất làm mát của quạt điều hòa lên gấp 10 với túi đá GEL. Phương pháp làm mát hiệu quả trong mùa hè nóng bức mà lại siêu tiết kiệm điện! Dakhocolpack xin hướng dẫn sử dụng đá khô cho quạt điều hòa.

Đá khô dạng Gel là gì?
Đá khô dạng Gel dùng trong máy làm mát, quạt điều hòa là sản phẩm được làm từ hỗn hợp Gel đá khô và nước.Sau khi được cấp đông, hỗn hợp Gel và nước này sẽ đông cứng lại và được gọi là đá khô dạng Gel.

tui da kho coldpack
Đá khô dạng Gel ColdPack


Đặc điểm của đá khô dạng Gel là khi được cấp đông thì có thể giữ được độ lạnh trong thời gian dài (nhiệt độ thông thường ở mức -5 đến -10 độ C). Điều này giúp máy làm mát không khí làm mát sâu hơn, hiệu quả làm mát không thua kém gì so với khi bật máy lạnh.

b2ea9915e33a829b2323f2102642e144
b2ea9915e33a829b2323f2102642e144


Lợi ích khi sử dụng đá khô dạng GEL cho quạt điều hòa?
– Tăng hiệu suất của quạt điều hòa lên gấp 10.
– Giá thành của túi đá GEL rất rẻ.
– Túi đá GEL có thể tái sử dụng lên đến hàng trăm lần nếu bạn không làm rách túi.
– Được bao kín bằng lớp vỏ dầy, tráng bạc 2 lớp, siêu bền, siêu kháng khuẩn.
– Giúp bạn tiết kiệm kha khá tiền điện trong mùa hè.
– Bạn có thể dùng túi đá GEL để bảo quản thực phẩm….
Đá khô dạng Gel trong quạt điều hòa có hại không?
Đá khô dạng Gel dùng trong máy làm mát sẽ không gây hại cho sức khỏe, đặc biệt khi sản phẩm này hiện nay thường đã được bọc trong loại bao bì mới: tráng bạc 2 lớp, siêu bền, siêu khánh khuẩn. Tuy vậy, để tránh rủi ro, bạn không nên để trẻ nhỏ nghịch để tránh rủi ro nếu trẻ chẳng may cắn, ngậm vào gel đá khô.
Cách sử dụng Gel đá khô trong máy làm mát như thế nào?
Đá khô dạng Gel dùng cho máy làm mát, quạt điều hòa là chất lỏng được bịt kín trong hộp bằng nhựa cứng. Đầu tiên, bạn phải cho hộp sản phẩm vào tủ lạnh (ngăn đá) để Gel bên trong đông cứng lại; sau đó để vào ngăn đá khô của quạt điều hòa để sử dụng. Thường thì loại đá này sau khi cho ra ngoài sẽ sử dụng được từ 5 – 8 tiếng tùy vào mức độ sử dụng. Khi hết lạnh, bạn lặp lại quy trình lấy túi gel đá khô cho vào tủ lạnh và sử dụng như trên. Túi Gel đá khô sau đó có thể dùng được lên đến hàng trăm lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0984640844